தேவையானவை:
சங்கு கறி - 3
பெரிய வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 3
மஞ்சள் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
பட்டை - 1 துண்டு
பிரிஞ்சி இலை, அன்னாசி பூ - 1
மிளகு , சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி
மிளகாய்த் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
சோம்புத்தூள் - 1தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப.
சங்கை உடைத்து கறியை மட்டும் எடுத்து அலசி சுத்தம் செய்துகொள்ள வேண்டும். கறி அலசும்போது சிறிதளவு மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து அலசிக்கொள்ள வேண்டும். பின்னர், கறியை குக்கரிலிட்டு 6-7 விசில் விட்டு வேகவைத்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின்னர், வெந்த கறியை சிறிய துண்டுகளாக்கிக்கொள்ள வேண்டும்.